Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp sỉ & lẻ Xi măng trắng  chất lượng, giá rẻ tại Thái Bình? Vậy thì hãy cùng chúng tôi cập nhật các thông tin hữu ích về xi măng trắng, báo giá chi tiết 2022, cùng top 10 địa chỉ phân phối xi măng trắng Thái Bình uy tín nhất!

Xi măng trắng là gì?

Xi măng trắng hay còn có tên khác là xi măng axit clohydric silic. Thành phần chính tạo ra xi măng trắng là hỗn hợp đá vôi chứa ít tạp chất  và đất sét cùng một số các loại nhiên liệu nung không sinh ra kim loại.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Xi măng trắng là gì?

Nói một cách ngắn gọn và đơn giản hơn thì xi măng trắng là xi măng mà khi đem đi thủy hóa sẽ cho loại hồ có màu trắng. Nó được sản xuất từ clinke  chứa ít kim loại sắt & được nung trong môi trường nhỏ lửa.

Xi măng trắng dùng để làm gì?

Do sở hữu màu sắc đặc trưng, độ mịn cao, thời gian đông kết nhanh, xi măng trắng xuất hiện ở hầu hết mọi công trình, nhưng ưu tiên về trang trí như

 • Làm bột trét tường,
 • Làm đá mài đá rửa,
 • Làm vữa chà ron
 • Sản xuất gạch Terrazzo
 • Đặc biệt là làm bê tông trang trí & rất phổ biến trong điêu khắc.

Bên cạnh đó, xi măng trắng dùng để lát gạch men cũng sẽ đẹp hơn khi dùng xi măng đen. Nhất là trong lúc dùng, bạn có thể cho thêm các chất quặng có màu vàng, đỏ, rồi trộn đều thì bạn sẽ có 1 hỗn hợp xi măng màu bắt mắt, độc đáo giúp bạn thỏa sức  sáng tạo và trang trí.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Do sở hữu các tính chất đặc trưng, xi măng trắng xuất hiện ở hầu hết mọi công trình

Phân biệt xi măng trắng và xi măng đen

id=”citya-phan-biet-xi-mang-trang-va-xi-mang-den” class=”ftwp-heading”>

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về xi măng trắng và xi măng đen liệu khác nhau ở điểm nào, cùng giải đáp nhé!

 • Xi măng trắng: loại xi măng này dùng để roan gạch lót nền, lấp các chỗ hở ở những khe hở của ngôi nhà từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và cả phòng vệ sinh. Ưu điểm nổi bật nhất của xi măng trắng chính là dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Chúng còn được dùng để hoàn thiện bề mặt sản phẩm trong các công trình sửa chữa và xây dựng.
 • Xi măng đen: là thành phần chủ yếu tạo nên bê tông, thường được ứng dụng tại những công trình xây dựng.

Cả 2 loại xi măng trắng và đen tuy có sự khác biệt nhưng vẫn có các điểm tương đồng và đều đóng vai trò quan trọng.

Thinh Phuc Hung

Cách sử dụng xi măng trắng

Cách trộn xi măng trắng

Tùy vào trường hợp và mục đích sử dụng mà sẽ có tỉ lệ và cách trộn xi măng khác nhau. Ví dụ: dùng xi măng trắng để làm vạch kẻ nền nhà, để quét tường hay để trang trí hoa văn hoạ tiết,….

Dưới đây là hướng dẫn cách pha xi măng trắng để quét tường:

Chuẩn bị vật liệu:  xi măng trắng, cát mịn, đá dămm, các dụng cụ: xẻng, xô xách,v.v..

Cách trộn

 • Bước 1: Trộn các nguyên liệu với tỉ lệ 1 xi măng trắng: 2 cát: 3 đá dăm.
 • Bước 2:  Cho nước vào theo tỉ lệ 1 nước: 3 xi măng rồi tiến hành trộn đều thật nhanh. Tạo thành hỗn hợp dạng dẻo.
 • Bước 3: Cách trét xi măng trắng: Sau khi pha xi măng xong thì tiến hành thi công. Trước khi quét xi măng lên thì cần làm sạch bề mặt, phun ẩm để tạo được độ bám dính tốt nhất.
Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Các cách trộn xi măng trắng chuẩn để quét tường đẹp

Quét tường bằng xi măng trắng

Sử dụng dụng cụ rulo hoặc nhúng chổi quét vào thùng nước xi măn pha sẵn. Quét đều tay , không chèn lớp lên nhau. Làm từ trên cao xuống dưới để tránh nước bị rớt. Nếu có điều kiện, tốt nhất nên dùng máy phun.

Top 10 địa chỉ phân phối xi măng trắng Thái Bình uy tín

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ top 10 những công ty sản xuất và phân phối xi măng trắng tại Thái Bình để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn.

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà

Công ty TNHH 1 thành viên VLXD Hiệp Hà thành lập từ năm 2015, được biết đến với chức năng là đơn vị phân phối đa dạng các loại Vật Liệu Xây Dựng, tiêu biểu:

 • Xi măng trắng Indonesia, xi măng Cẩm Phả,  Sao Mai Đa Dụng, Sao Mai Xây Tô, Nghi Sơn, Hà Tiên Đa Dụng, Hà Tiên Xây Tô, Công Thanh, Thăng Long,..
 • Sắt thép Pomina, HVUC,Việt Nhật, Miền Nam…
 • Gạch Tuynel Đồng Tâm,  Mỹ Xuân, Tám Quỳnh, Dương Hải Phát,Phước An, Phước Thành, Thành Tâm,…
 • Gạch block không nung
 • Cát san lấp, cát bê tông, cát vàng, cát tô trát, cát xây tô, cát tây ninh & các loại cát xây dựng khác
 • Đá 1/2, đá 0x4, đá 4×6, đá 5×7, đá mi bụi, đá mi sàng, đá hộc đục máy& các loại đá xây dựng khác.
Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Công ty TNHH MTV cung cấp Vật Liệu Xây Dựng – Hiệp Hà

Mọi sản phẩm nói chung và xi măng trắng tại Hiệp Hà nói riêng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Với sự nỗi lực không ngừng trong 7 năm qua, đến nay Công Ty VLXD Hiệp Hà đã trở thành một địa chỉ cung cấp xi măng trắng Thái Bình cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước với các vật liệu xây dựng cho các công trình lớn nhỏ đáng tin cậy. Sự phát triển vững chắc của đơn vị là dựa vào mối quan hệ bền vững & lâu dài với khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0909672222
 • Email: [email protected]
 • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Website:

Công ty CP Xi măng Thái Bình

class=”media-heading”>

Công ty Cổ phần Xi măng Thái Bình thành lập từ năm 1979, là đơn vị dẫn đầu toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất & kinh doanh sản phẩm xi măng trắng. Với công suất nhà máy đạt đến 50.000 tấn clinker và 60.000 tấn xi măng trắng trong một năm.

Trải qua 30 năm phát triển, chất lượng xi măng trắng Thái Bình không ngừng nâng cao để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các nhà máy sản xuất Sơn – Bột trét tường, Granito, Gạch Block – Terrazzo, cũng như các nhu cầu dân dụng khác.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Công ty CP Xi măng Thái Bình

Với phương châm Luôn cải tiến để phát triển, doanh nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm xi măng trắng cường độ mác 500 PCW 50-1 và sản phẩm bột chà mạch nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (+84) 0227 364 7505
 • Fax: (+84) 0227 364.7506
 • Email: [email protected]
 • Website: 

Công ty CP Xi măng Phú Thọ

class=”dsp_media”>

Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ chuyên sản xuất và kinh doanh VLXD trong đó chủ đạo là xi măng PC30 với sản lượng đến 20 vạn tấn năm. Đến nay, công ty đã phát triển bề rộng lẫn bề sâu với trên 740 công nhân và công suất hàng năm đạt bình quân 18 vạn tấn – 20 vạn tấn sản phẩm.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Nhà máy Xi măng Phú Thọ

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn nhãn hiệu Con Voi đã trở thành niềm tin của người dùng. Sản phẩm được tiêu thụ ở hơn 10 tỉnh thành trên cả nước. Công ty Xi măng Bỉm Sơn đã sản xuất & tiêu thụ hơn 27 triệu tấn sản phẩm, cty đã vinh dự được nhà nước trao tặng thưởng nhiều giải thưởng cao quý như huân chương Độc Lập hạng 3, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Đặc biệ đã được cấp chứng chỉ ISO 9000-2001 cho hệ thống quản lý chất lượng. Từ năm 1992 đến nay Xi Măng Bỉm Sơn liên tục được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Xi măng Bỉm Sơn

Một số mặt hàng công ty Bỉm Sơn đang cung cấp:

 • Clinker Poóc lăng
 • Xi măng Poóc lăng hỗn hợp loại PCB30; PCB40
 • Xi măng đặc dụng SC40
 • Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng
 • Xi măng Poóc lăng bền sulfat (TYPE II C150)
 • Xi măng Poóc lăng ( PC40, PC50 )
 • Xi măng CEM I 52.5N (EN 197-1:2011)

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP VICEM Hà Tiên

Công ty Cổ phần VICEM Hà Tiên là thương hiệu được đông đảo khách hàng Việt Nam biết đến. Các sản phẩm xi măng tại VICEM Hà Tiên có uy tín lâu năm trên thị trường; đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009. Toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên kết hợp chất phụ gia trong dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tạo nên các loại xi măng chất lượng.

Đặc biệt, với độ mịn, tính ổn định cao và khả năng đông kết nhanh, không bị rạn nứt,xi măng VICEM Hà Tiên rất thuận tiện cho việc đổ bê tông, tô trát,  kẻ chỉ, đi viền, trộn hồ đáp ứng được mọi công trình dân dụng từ xây tô đến đổ móng. Đến nay, rất nhiều công trình dân dụng & công nghiệp trên Việt Nam sử dụng sản phẩm từ VICEM Hà Tiên.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Vicem Hà Tiên luôn đa dạng hóa sản phẩm xi măng

Thông tin liên hệ:

Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

class=”media-heading”>

Công ty Cổ phần xi măng VICEM Bút Sơn có trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng hệ thống kiểm tra, đo lường tín hiệu, điều điều khiển tự động hóa ở mức cao. Giup đảm bảo các thiết bị hoạt động an toàn, ổn định &  vệ sinh môi trường. Các sản phẩm chính của VICEM Bút Sơn là xi măng pooc-lăng PC40, PC50, Pooc-lăng hỗn hợp PCB30, PCB40 và các loại Xi măng đặc biệt khác tùy theo đơn đặt của quý khách hàng.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

Với phương châm phát triển bền vững và coi trọng mục tiêu con người, Công ty XM Bút Sơn đang áp dụng & duy trì hệ thống quản lý chất lượng  tiêu chuẩn ISO 9001:2000, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004. Phấn đấu trở thành NSX, cung ứng xi măng uy tín & chế độ dịch vụ hàng đầu trong nước.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (84-226) 3 851 323
 • Fax: (84-226) 3 851 320
 • Email: [email protected]
 • Website:

Công ty Xi măng Vicem Hoàng Mai là đơn vị thành viên của Tổng cty Công nghiệp xi măng Việt Nam. Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai có công suất là 1,26 triệu tấn Clinker/ 1 năm, tương đương với 1,4 triệu tấn xi măng/ 1 năm. Sản xuất xi măng theo phương pháp khô, lò quay do FCB chuyển giao công nghệ cùng phương pháp đồng bộ.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai

Công ty Cổ phần XM Vicem Hoàng Mai luôn không ngừng nghiên cứu & phát triển các sản phẩm xi măng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng và đặc trưng khí hậu ở Việt Nam. Sản phẩm Vicem Hoàng Mai gồm: xi măng poóc-lăng hỗn hợp PCB30, PCB40, xi măng poóc lăng PC40, xi măng poóc lăng PC50,… phù hợp chuẩn TCVN 6260:2009 & 2682:2009 với tiêu chí thân thiện  môi trường, kiểm soát chất lượng cao thông qua  tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng & ISO 14001 về môi trường.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 038 3866 170 – 038 3866 752
 • Fax: 038 3866 648
 • Email: [email protected][email protected]
 • Facebook: facebook.com/ximanghoangmai/
 • Website: www.ximanghoangmai.vn

Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả hiện đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước với tổng số hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc. Với mục tiêu đặt chất lượng là hàng đầu, giá bán hợp lý, sự phối hợp cung cấp sản phẩm linh hoạt giữa nhà máy và nhà phân phối, giữa nhà phân phối với người tiêu dùng, đến nay thương hiệu “Xi măng Cẩm Phả” đã đạt  nhiều danh hiệu lớn.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Công ty CP xi măng Cẩm Phả

Đặc biệt, công ty có nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, chính vì thế chất lượng xi măng của Cẩm Phả ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Phấn đấu là NSX và phân phối Xi măng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (84-33) 3 721995 / 3721996
 • Fax: (84-33) 3 714605
 • Email: [email protected]
 • Website:

Công ty CP FiCO là cái tên khá quen thuộc trên thị trường xây dựng & đã gặt hái được nhiều thành công quan trọng. Hiện nay xi măng FiCO đang ngày càng lớn mạnh và là 1 trong 3 thương hiệu xi măng được yêu thích nhất tại phía Nam với thị phần ~ 12%. Với lợi thế về địa lý gần biên giới Campuchia, có Nhà máy lớn chủ động được nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng ổn định và  hệ thống phân phối bán hàng, trạm nghiền, trạm gia công, cảng cảng trung chuyển phủ rộng khắp khu vực phía Nam, nên Xi Măng FiCO có được một vị thế cạnh tranh vô cùng tốt tại thị trường trong nước.

Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Công ty cổ phần XM FiCO Tây Ninh

Hiện nay, ngoài dây chuyền, thiết bị hiện đại và hệ thống nghiền khép kín từ Nhật Bản, hệ thống điều khiển từ Đức, hệ thống lọc bụi từ Mỹ, công ty còn nhập toàn bộ nguyên liệu clinker từ Thái Lan.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (84.028) 38 212 960
 • Fax: (84.028) 38213233
 • Email: [email protected]
 • Website: www.fico.com.vn

Xi măng trắng Thái Bình 2022 giá bao nhiêu?

Trong xây dựng có rất nhiều loại xi măng đang được sử dụng. Mỗi loại đều có những đặc tính, ưu điểm và công dụng riêng dựa trên thành phần nguyên liệu được sử dụng trong lúc sản xuất. Có thể kể đến như: xi măng trắng, xi măng Pooc lăng, xi măng thoát khí…

 • Xi măng Pooc lăng: là loại phổ biến, dùng rộng rãi nhất, phù hợp với mọi công trình & các loại bê tông.
 • Xi măng trắng: là 1 loại xi măng pooc-lăng thông thường, màu trắng. Loại xi măng này sử dụng cho các mục đích hoàn thiện công trình như ốp tường, trang trí…
 • Xi măng thoát khí: là 1 loại xi măng đặc biệt. Dùng để cải thiện khả năng chống sương gía của của bê tông.
 • Xi măng giản nở:  sử dụng chủ yếu để bơm vữa cho bu lông neo & ống dẫn bê tông dự ứng lực
 • Xi măng thủy văn: sở hữu đặc tính đẩy lùi nước cũng như không bị ảnh hưởng bởi gió màu hay mưa. Nên xi măng này được ứng dụng rộng rãi cho các công trình như đập tràn, bể chứa nước…
Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất
Xi măng trắng Thái Bình 2022 giá bao nhiêu

Hiện nay, trên thị trường 1 bao xi măng trắng thường được đóng gói dạng bao 50kg và có mức giá khác nhau tùy từng loại. Tại Thái Bình, xi măng có mức giá tuỳ theo nhà cung cấp, tỉnh thành được phân phối. Dưới đây là bảng báo giá xi măng trắng đầy đủ các hãng phổ biến và thông dụng nhất tại Thái Bình như:  giá xi măng Hoàng Thạch, giá xi măng Hà Tiên, giá xi măng Hoàng Mai, giá xi măng trắng Thái Bình, giá xi măng Hải Vân,…

 • Xi măng Hà Tiên xây tô: giá 74.000 đồng.
 • Sản phẩm xi măng trắng  Indonesia: giá 140.000 đồng.
 • Xi măng Vicem Hà Tiên: giá 87.000 đồng.
 • Sản phẩm xi măng Vicem Hà Tiên xây tô: giá 77.000 đồng.
 • Xi măng Insse xây tô (Sản phẩm của Sao Mai cũ): giá 73.000 đồng.
 • Xi măng TOP: giá 70.000 đồng.
 • Sản phẩm xi măng Thăng Long: giá 75.000 đồng.
 • Sản phẩm của Hà Tiên đa dụng: giá 85.000 đồng.
 • Xi măng Sao Mai chuyên dùng cho xây tô: giá 70.000 đồng.
 • Sản phẩm Xi măng Nghi Sơn: giá 82.000 đồng.
 • Xi măng Fico: giá 80.000 đồng.
 • Sản phẩm của công ty Xi măng Cẩm Phả: giá 64.000.
 • Xi măng Holcim đa dụng: giá 86.000 đồng.
 • Xi măng Hà Tiên 1 PCB 40: giá 78.000 đồng.
 • Xi măng Hà tiên dạng 1 PCB40: giá 85.000 đồng.

Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có thêm những lựa chọn chính xác để có được sản phẩm xi măng trắng Thái Bình chất lượng, giá tốt nhất hiện nay phục vụ cho công trình của mình!

Tóm tắt: Top +10 Địa Chỉ Bán Xi Măng Trắng Thái Bình Giá Tốt Nhất